Tin Tức

THACO khánh thành trung tâm ô tô tải, bus THACO - Đà Nẵng
(01-02-2018 02:10 AM) - Lượt xem: 348

Ngày 28/01/2018 tại Đà Nẵng, THACO đã tổ chức lễ khánh thành trung tâm ô tô tải bus THACO – Đà Nẵng với quy mô và nhận diện hoàn toàn mới.

 

 

Chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam; TP. Đà Nẵng; lãnh đạo các tập đoàn Foton, Weichai; Mitsubishi Fuso Truck & Bus; về phía THACO có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ. Sự kiện còn có sự tham dự của quý khách hàng, Đại lý cùng các phóng viên báo đài đến đưa tin.

 

 
Để đảm bảo duy trì vị trí hàng đầu trong bối cảnh hội nhập khu vực, đáp lại niềm tin của thị trường và cũng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong lĩnh vực phân phối bán lẻ xe tải, xe bus, từ năm 2016 THACO đã thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống Trung tâm trưng bày và dịch dụ sửa chữa xe tải, bus THACO với định hướng showroom thông minh, xưởng dịch vụ công nghiệp được thiết kế hiện đại với nhiều công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0 tại 40 tỉnh thành, với tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 6.000 tỷ đồng.
 

 

 

Trung tâm ô tô tải, bus THACO – Đà Nẵng được xây dựng trên tổng diện tích hơn 26.000m2, với tổng kinh phí đầu tư 142 tỷ đồng gồm 3 showroom trưng bày xe chuyên biệt theo nhận diện từng thương hiệu và xưởng dịch vụ sửa chữa bao gồm: Showroom Bus có diện tích 600m2; Showroom Fuso có diện tích 720m2; Showroom Foton có diện tích tổng thể 720m2 và Xưởng dịch vụ diện tích 13.600 m2.

 


 

Việc khai trương Trung tâm ô tô tải, bus THACO tại Đà Nẵng còn có ý nghĩa nhằm giới thiệu đến các Đại lý trên cả nước về kiểu mẫu showroom trưng bày, xưởng sửa chữa xe Tải, Bus THACO mà mô hình này sẽ được phát triển rộng khắp trên cả nước cùng với Layout được thiết kế khoa học, vận hành quản trị theo công nghệ 4.0 đảm bảo tuyệt đối về môi trường và cảnh quan đẹp, nhằm mang lại giá trị đầu tư của Đại lý trên cả nước về Trung tâm ô tô tải, bus THACO. Đồng thời ngoài việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại thành phố Đà Nẵng, Trung tâm ô tô tải, bus THACO – Đà Nẵng còn là trung tâm sửa chữa lớn cho khách hàng trên tuyến Bắc – Nam, là Trung tâm đào tạo, thực hành cho các Đại lý ở các tỉnh/thành thuộc khu vực Miền Trung.

 

 
Cũng trong lễ khánh thành, THACO đã trao tặng 1 tỷ đồng cho chương trình An sinh xã hội Thành phố Đà Nẵng và 200 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo huyện Hòa Vang. 
 

 Nguồn: thacogroup.vn

Các tin liên quan:

TƯ VẤN SẢN PHẨM : 0938 905 075

  • https://www.facebook.com/thacodian/
  • https://youtu.be/YCZiCJ67iO4
  • https://www.facebook.com/thacodian/
?