Tin Tức

Thaco tài trợ chính cho giải thưởng Vô Lăng Vàng 2016
(17-03-2016 09:09 AM) - Lượt xem: 935
     Ngày 11/03/2016 tại Hà Nội, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng THACO  tổ chức chương trình “Lễ phát động giải thưởng Vô lăng vàng 2016 khu vực phía Bắc và Hỗ trợ phương tiện bảo đảm trật tự an toàn giao thông”. Tham dự chương trình có ông Khuất Việt Hùng – Phó CT chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia cùng lãnh đạo các sở ban ngành trung ương, các doanh nghiệp vận tải và trên 30 cơ quan thông tấn báo chí; về phía THACO có sự tham dự của TGĐ Nguyễn Hùng Minh và GĐ Truyền thông Nguyễn Một.
                                                                                                      vô lăng vàng (2).JPG
                                                                                                                                         Lễ phát động giải thưởng Vô lăng vàng 2016
        Tại chương trình, Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của Vô lăng vàng trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức trong việc chấp hành luật lệ giao thông; đồng thời tôn vinh các lái xe và doanh nghiệp có những đóng góp trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông khắp mọi miền đất nước. Với những ý nghĩa mà chương trình đem lại, THACO đồng hành với vai trò là nhà tài trợ chính của giải Vô lăng vàng từ năm 2015 đến năm 2018 cũng như sát cánh cùng UB ATGT Quốc gia trong nhiều chương trình hành động về an toàn giao thông trên toàn quốc. 
 
                                                                                                        vô lăng vàng (3).JPG
                                                                                                                                               Lễ phát động giải thưởng Vô lăng vàng 2016
        Cũng nằm trong nội dung “Chương trình Phối hợp bảo đảm trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2016 – 2018” được ký kết giữa THACO với UB ATGT QG vào tháng 01/2016, tại buổi lễ, THACO đã ủng hộ phương tiện gồm 02 xe Kia Sorento và 02 xe Mazda BT-50 với tổng giá trị trên 3,3 tỷ đồng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Ủy ban trong các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật giao thông. Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hùng Minh – TGĐ THACO cho biết: “THACO sẽ tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh để đồng hành cùng các cơ quan quản lý nhà nước, các bộ ban ngành liên quan trong việc thực hiện các giải pháp ATGT, nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam”.

Các tin liên quan:

TƯ VẤN SẢN PHẨM : 0938 905 075

  • https://www.facebook.com/thacodian/
  • https://youtu.be/YCZiCJ67iO4
  • https://www.facebook.com/thacodian/
?