Tin Tức

Thaco thành công với sản phẩm xe tải trung Thaco Ollin.
(14-01-2016 02:33 AM) - Lượt xem: 912

Với doanh số bán hơn 2.700 xe trong năm 2014 (tăng 4 lần so với năm 2013), THACO đã có một năm gặt hái thành công lớn đối với dòng sản phẩm Thaco Ollin. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong phân khúc xe tải trung (tải trọng 1,98 – 8 tấn), Thaco Ollin từng bước xác lập vị thế là thương hiệu dòng sản phẩm xuất xứ Trung Quốc do THACO lắp ráp trên dây chuyền công nghệ cao, được tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Thaco-Ollin

THACO OLLIN (Tải trọng từ 1.98 - 8T)

Sản phẩm chất lượng, luôn được nâng cấp phát triển, đáp ứng nhu cầu thị trường

 Là kết quả của sự kết hợp công nghệ sản xuất xe tải tiên tiến trên thế giới để tạo ra một dòng sản phẩm ưu việt, ưu điểm vượt trội của Thaco Ollin là chất lượng ổn định, tuổi thọ và khả năng khai thác cao. Linh kiện đồng bộ và hệ thống khung gầm được tối ưu hóa bằng công nghệ xe tải nặng chính là ưu thế của Thaco Ollin so với các sản phẩm cùng phân khúc có xuất xứ Trung Quốc. Trong đó, việc lựa chọn linh kiện phù hợp, ưu việt và đồng bộ để lắp ráp là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng ổn định và độ bền cho sản phẩm. Bên cạnh đó, Thaco Ollin còn được nội địa hóa một số chi tiết nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng.

 Để sản phẩm phù hợp với điều kiện vận tải tại Việt Nam, THACO đã không ngừng nâng cấp, gia tăng giá trị sử dụng đồng thời nghiên cứu, phát triển sản phẩm phù hợp với xu thế thị trường trong từng giai đoạn. Dự báo được sự dịch chuyển của thị trường, những năm gần đây, THACO đã phát triển line-up đầy đủ các sản phẩm tải trọng từ 1,98 – 8 tấn với cấu hình và công suất động cơ hợp lý, phù hợp với các quy định về tải trọng của Bộ GTVT đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ông Mai Phước Nghê - Giám đốc Khối kinh doanh xe thương mại THACO - cho biết: Mục tiêu của THACO là tạo ra những sản phẩm chất lượng, công năng ưu việt, phù hợp với các quy định về vận tải đường bộ, đáp ứng nhu cầu thực tế và đem lại hiệu quả đầu tư cao cho khách hàng. Thaco Ollin là dòng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó”.

  Xây dựng thương hiệu sản phẩm xuất xứ Trung Quốc chất lượng  cao, được tin dùng tại Việt Nam

 Với chất lượng ổn định, tính năng ưu việt, ngay từ đầu, Thaco Ollin đã được THACO định vị là dòng xe có chất lượng cao hơn các sản phẩm cùng phân khúc xuất xứ Trung Quốc và ngày càng tiến gần hơn các dòng xe xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên, trong quan niệm của khách hàng Việt Nam, các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc thường là những sản phẩm thông dụng. Vì vậy, để tạo được niềm tin và thay đổi quan điểm của khách hàng là cả một quá trình không ngừng nỗ lực, kiên trì của THACO trong xây dựng thương hiệu và nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Ông Mai Phước Nghê cho biết: Năm 2010, khi mới bắt đầu phân phối, doanh số Thaco Ollin chỉ đạt 20 – 30 xe/tháng. Để tạo được niềm tin của khách hàng, THACO đã kiên trì thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu Thaco Ollin dòng sản phẩm xuất xứ Trung Quốc do THACO lắp ráp trên dây chuyền công nghệ cao, được tin dùng tại Việt Nam. Cùng với việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm theo tiêu chí phù hợp với nhu cầu khách hàng từng giai đoạn, THACO đã tập trung truyền thông về chất lượng sản phẩm; xây dựng hình ảnh nhận diện hệ thống phân phối, nhận diện sản phẩm, xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đặc biệt là có chính sách giá phù hợp và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Thaco Ollin được THACO cung cấp với giá rất cạnh tranh, giúp khách hàng giảm được chi phí đầu tư, gia tăng hiệu quả kinh tế. Đây cũng là dòng xe có chế độ bảo hành ưu việt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc (2 năm/100.000km) cùng với các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ được khẳng định qua thời gian, cùng với định hướng chiến lược đúng đắn, Thaco Ollin đã xác lập được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam, trở thành sản phẩm được nhiều doanh nghiệp vận tải lựa chọn và tin dùng. Năm 2014, Thaco Ollin đã có bước đột phá về doanh số với hơn 2.700 xe, tăng 4 lần so với năm 2013.

 Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng, năm 2015, THACO có kế hoạch tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm mới: Thaco Ollin850 (tải trọng 8,5T), Thaco Ollin550 (tải trọng 5,5T) đồng thời gia tăng tỷ lệ nội địa hóa bằng các linh kiện chất lượng cao (nhíp, bộ dây điện, thùng nhiên liệu, bình khí nén,…). THACO tự tin xây dựng kế hoạch năm 2015 với chỉ tiêu doanh số 3.600 xe, tăng 35% so với năm 2014.  

 Chất lượng ổn định, công năng ưu việt, phù hợp với các quy định về vận tải đường bộ, đáp ứng nhu cầu thực tế và đem lại hiệu quả đầu tư cao cho khách hàng, Thaco Ollin đã và sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong phân khúc xe tải trung (1,98 – 8 tấn).

Chi tiết liên hệ:

Chi nhánh Thaco Bình Dương – Công Ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải.

Địa chỉ: Số 40C Xa lộ Hà Nội, KP. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, T. Bình Dương 

Hotline: 0938.905.075 - 0938.889.709.

Tư vấn dịch vụ bảo hành sản phẩm: 0933 805 162

Website:  www.thacobinhduong.com

 

 

Các tin liên quan:

TƯ VẤN SẢN PHẨM : 0938 905 075

  • https://www.facebook.com/thacodian/
  • https://youtu.be/YCZiCJ67iO4
  • https://www.facebook.com/thacodian/
?