Tin Tức

Xe tải nặng và đầu kéo HyunDai – Chất lượng HyunDai Motors toàn cầu.
(12-11-2015 04:54 AM) - Lượt xem: 1463

     Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên sản xuất và láp ráp Ô tô, Trường Hải luôn cho ra đời những dòng xe chất lượng vượt trội về tính năng, đặt biệt thêm những công nghệ mới cho dòng sản phẩm của mình để giúp người tài xế trong chuyến hành trình dài. Với dòng xe chất lượng Huyndai toàn cầu có những đặc tính kỹ thuật phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, cấu hình phù hợp với các quy định mới về vận tải đường bộ, đáp ứng nhu cầu sử dụng và đem lại giá trị kinh tế cao cho khách hàng. Sau 4 năm hợp tác phân phối sản phẩm xe thương mại Hyundai (từ tháng 5/2011), tháng 2/2015, Hyundai Motors tiếp tục lựa chọn Thaco là đối tác phân phối đầy đủ sản phẩm xe tải nặng và đầu kéo tại Việt Nam. Thaco Bình Dương là chi nhánh trực tiếp của công ty Trường Hải chuyên cung cấp xe tải nặng và xe đầu kéo Bình Dương phân phối đến khách hàng gồm các sản phẩm.

     - Xe HD210 (6x2R) tải trọng 13.825 tấn (với thiết kế cầu phụ, phù hợp với quy định của Bộ GTVT về tải trọng), là sản phẩm phù hợp với nhu cầu vận tải trên những tuyến đường liên tỉnh. Xe được trang bị động cơ D6GA công suất 225Ps, sử dụng hệ thống phun nhiên liệu điện tử (CRDi) tiết kiệm nhiên liệu.

     - Xe HD320 (8x4) tải trọng 17.8 tấn được trang bị  động cơ D6CA- CRDi, công suất 380Ps, vận hành mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường dài trên mọi địa hình.

    - Xe HD360 (10x4) là sản phẩm hoàn toàn mới do Hyundai và Thaco nghiên cứu phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế cầu phụ phía trước, HD360 được gia tăng tải trọng cho phép chở đến 20.5 tấn, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng. Cầu phụ được bố trí phía trước cầu chủ động với hệ thống treo bằng bầu hơi nâng hở lốp hoàn toàn khi vận hành ở tải trọng thấp. Cơ cấu điều khiển hệ thống cầu phụ thao tác dễ dàng, áp suất khí nén được điều chỉnh theo tải trọng. Sản phẩm được trang bị động cơ D6CA – CRDi công suất 380Ps. Hệ thống truyền động sử dụng hộp số Dymos T160 2 cấp số (10 số tiến 2 số lùi) phù hợp với nhiều địa hình khác nhau.

    - Xe ben nặng HD270 (6x4) tải trọng 12.750 tấn, là sản phẩm đã được khách hàng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng. Xe được trang bị động cơ D6CA- CRDi công suất 380Ps.

    - Xe đầu kéo HD700 (6x4) động cơ công suất 340Ps, HD1000 (6x4) động cơ công suất 410Ps, với tải trọng kéo theo đến 39 tấn, cấu hình phù hợp với quy định của Bộ GTVT, công năng ưu việt, vận hành mạnh mẽ, phù hợp với mọi địa hình, đáp ứng điều kiện vận hành khắc nghiệt như vận tải đường dài liên tục với tải trọng cao. Khung gầm xe làm bằng thép hợp kim bền bỉ. Hộp số 2 cấp số (HD700: 10 số tiến – 2 số lùi, HD1000: 16 số tiến - 2 số lùi), phù hợp với nhiều địa hình khách nhau. Cabin có kiểu dáng và thiết kế đẹp, không gian rộng rãi, nội thất sang trọng với trang thiết bị cao cấp, đạt các tiêu chí tiện nghi, an toàn theo tiêu chuẩn Hyundai.

   Xe ô tô chất lượng Bình DươngXe tải nặng và Xe đầu kéo

 Chất lượng Hyundai toàn cầu, nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, xe tải nặng và xe đầu kéo Hyundai chắc chắn sẽ mang lại giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao cho các nhà đầu tư.

Các tin liên quan:

TƯ VẤN SẢN PHẨM : 0938 905 075

  • https://www.facebook.com/thacodian/
  • https://youtu.be/YCZiCJ67iO4
  • https://www.facebook.com/thacodian/
?